Công cụ chèn từ khóa để website nhanh xuất hiện trên Google

Trên 70% người dùng tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing... trước khi đặt hàng hoặc đến cửa hàng để mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thông thường người dùng tìm kiếm thông tin khi gõ vào từ khóa mà mình cần tìm sẽ xuất hiện các kết quả như hình bê dưới:

Mô tả từ khóa cho website - Dos.vn

Khi bạn sử dụng công nghệ từ Dos.vn bạn hoàn toàn thay đổi tiêu đề và mô tả xuất hiện trên Google và các công cụ tìm kiếm. Công việc của bạn là chọn Tiêu đề và từ khóa mô tả thật cụ thể, chi tiết và sát với mục tiêu khách hàng mà bạn nhắm tới, hãy xem ví dụ cách chọn từ khóa bên dưới đây:

Cách khai báo và chọn Tiêu đề, từ khóa phù hợp với ngành nghề của bạn:

Ví dụ Công ty chúng tôi chú trọng đến lượng khách hàng muốn có website demo chạy thử nghiệm, dễ dàng quản lý và nội dung có sẳn đúng với ngành nghề khách hàng chọn và giao diện ấn tượng dễ dàng thay đổi bất cứ khi nào và công cụ báo cáo thống kê giúp giám sát sản phẩm để nâng cao chất lượng địch vụ.

Bước 1:  Chúng tôi chọn tiêu đề: "Tạo website trực tuyến" tiếng Việt có dấu vì có dấu công cụ tìm kiếm sẽ lọc được thành không dấu, giúp rõ ràng, một công đôi chuyện. Nhưng nếu không dấu sẽ không thể nào biết được có dấu thế nào.

Bước 2: Mô tả dịch vụ ứng với tiêu đề như trên, bạn hãy tóm gọn tất cả những lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng tới cho khách hàng, tham khảo mô tả của Dos.vn nhé: Thiết kế website trực tuyến Ấn tượng, nhanh chóng, hiệu quả. Hỗ trợ quảng cáo miễn phí đến cộng đồng. Xuất hiện trên google sau 24h, dữ liệu nhập tự động theo ngành nghề, dễ dàng nhập liệu, quản lý, báo cáo thống kê

Thông thường khoảng 1, 2 ngày hoặc sớm hơn, trễ hơn tùy vào website có lượng truy cập lớn hay nhỏ, thay đổi của bạn sẽ được Google quét qua và thay đổi trên kết quả tìm kiếm. Để khai báo mô tả như bên trên trong lúc thêm hoặc sửa bài viết trên Dos.vn bạn sẽ thêm vào khung Description (mô tả) có tối đa là 250 ký tự, tham khảo hình bên dưới

Khai báo description cho website

Chú ý: Ký tự nào quan trọng bạn đặt trước, ký tự ít quan trọng đặt sau và cách viết bài cũng theo thứ tự như vậy

Hãy thử và trải nghiệm - Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúc thành công!

Technical Director: Nguyễn Thành An