Về KOOM.VN

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

KOOM.VN là công ty chuyên nghiệp trong việc Thiết kế Website. Những sản phẩm chính: Web Doanh nghiệp, Web cơ quan, Web trường học, Web du lịch, Web nhà hàng, Web máy tính, Web điện thoại,... và các loại Web theo đơn đặt hàng.

Với tiêu chí "Giao diện đẹp, tính năng nhiều, giá thành thấp". Qua 5 năm thiết kế Web, sản phẩm của chúng tôi được các Doanh nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có giải pháp và đội ngũ nhân lực tâm huyết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, đem lại hiệu quả, với chi phí phù hợp.

Không ngừng học hỏi và phát triển công nghệ. KOOM.VN trở thành một công ty thiết kế Web tiên phong về chất lượng, có sản phẩm tiêu biểu, có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

KOOM.VN thiết kế và cung cấp giải pháp Web trên đến các đơn vị: UBND Tân phú, SONADEZI, BENCO, Gạch Ngói Nhị Hiệp, An Gia Phú, Nội Thất Yến Bình Minh, Thuận Thành Glass, Thái Sơn, Thái Bình An Phú Thịnh...

Tại Việt Nam, Sản phẩm KOOM.VN được giới thiệu tại các Công ty thiết kế in ấn, ở hầu hết các Trung Tâm tỉnh thành trên toàn quốc .